ปลดปล่อยความเป็นเลิศ :

Universal Testing

Machine Manufacturer 

That You Can Trust!!

เราวิศวกรรับประกันคุณภาพ

ทางเลือกที่เชื่อถือได้ของบริษัทข้ามชาติ

และอื่น ๆ อยู่ด้านล่าง

เกี่ยวกับเรา

Victor Manufacturing คือผู้ผลิตเครื่องทดสอบอเนกประสงค์ (UTM) ในประเทศมาเลเซีย ปัจจุบัน Victor Manufacturing มุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยการสรรหาพันธมิตรทางธุรกิจและปรับปรุงการส่งออกเครื่องทดสอบอเนกประสงค์ นั่นเป็นเหตุผลที่ VICTOR ร่วมมือกับ Hiep Phat Equipment

Hiep Phat Equipment Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 โดยเชี่ยวชาญด้านการจัดหาอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์พื้นฐาน อุปกรณ์การวัด จุลชีววิทยา การวิเคราะห์ และอุปกรณ์มาตรฐานทุกประเภทจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรม พวกเขาเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ชั้นนำที่มุ่งมั่นที่จะนำเข้าผลิตภัณฑ์ของแท้และมีชื่อเสียงและบริการหลังการขายที่น่าดึงดูดในเวียดนาม

ยกระดับมาตรฐานสากลสำหรับอุปกรณ์ทดสอบคุณภาพ

ค้นพบ Victor Manufacturing ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการยกย่องจากนานาชาติในด้านผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ได้รับความไว้วางใจจากยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทั่วโลก Victor Manufacturing เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้นำระดับโลก ความมุ่งมั่นของเราต่อคุณภาพและนวัตกรรมที่แน่วแน่ทำให้เราเป็นพันธมิตรที่เป็นที่ต้องการในเวทีระหว่างประเทศ เข้าร่วมกับผู้นำระดับโลกที่ไว้วางใจ Victor Manufacturing เพื่อยกระดับมาตรฐานและยกระดับธุรกิจของพวกเขาไปอีกระดับ สัมผัสกับความเป็นเลิศ เลือก Victor Manufacturing
 

อะไรทำให้เราแตกต่าง?

5/5

คุณภาพ

Victor ใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของตนและให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรา

ความสามารถในการจ่ายได้

Victor UTM ยังคงมีราคาไม่แพงแม้ว่าเราจะใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูงก็ตาม

ประสบการณ์

24 ปีในอุตสาหกรรมนี้ได้สอนเรามากมายและเรามีประสบการณ์ที่จำเป็นในการเป็นเลิศ

รับประกัน

Victor ยังคงอยู่ที่นี่และเรามั่นใจในคุณภาพของเรา ดังนั้น Victor UTM จึงมาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี

ผลิตภัณฑ์ของเรา

คำรับรองจากลูกค้า

“It is a real pleasure working with the professional and courteous staff at Victor Manufacturing .The services tean of Victor goes beyond the normal call of duty and commmitted to resolve problem we have we have faced dar beyond normal working hour"
oriental Steel Pipe Sdn Bhd
“ Our experience to date has proved that choosing Victor Manufacturing as our supplier was the right one .We are very satisfied with the handling of the testing machine, the responsible engineer and the service they provide.
Menang Nusantara Sdn. Bhd

รีวิวของเรา

ส่งคำขอของคุณตอนนี้

แบบฟอร์มคำร้อง
กรอกแบบฟอร์มด้านล่างแล้วเราจะติดต่อกลับ เวลาตอบกลับปกติของเราคือภายใน 1 - 3 วันทำการ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Name