Giải phóng sự xuất sắc :

Malaysia’s Universal Testing

Machine Manufacturer

Chúng tôi thiết kế chất lượng một cách chắc chắn

Về chúng tôi

Victor Manufacturing Sdn Bhd là một công ty liên kết Tài nguyên Thiết bị Sdn Bhd

Victor Manufacturing tập trung sản xuất Máy kiểm tra đa năng (UTM) tại Malaysia như một lực lượng đổi mới trong việc phát triển và cung cấp các dụng cụ kiểm tra vật liệu chính xác cho tất cả các loại vật liệu tại địa phương.

Trong khi nguồn lực của Victor Equipment tập trung vào việc phục vụ Malaysia với việc phân phối Thiết bị kiểm tra vật liệu & Hệ thống chuẩn bị mẫu.

Victor Manufacturing tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn Đông Nam Á bằng cách tuyển dụng các đối tác kinh doanh và cải thiện việc xuất khẩu Máy kiểm tra đa năng.

Lựa chọn số #1 tại Malaysia

Nâng cao tiêu chuẩn toàn cầu về thiết bị kiểm tra chất lượng

Khám phá Victor Manufacturing, một thương hiệu nổi tiếng đã được quốc tế ca ngợi nhờ những sản phẩm đặc biệt của mình.Được những người khổng lồ trong ngành trên toàn thế giới tin cậy, Victor Manufacturing là sự lựa chọn phù hợp cho những tên tuổi hàng đầu trên toàn cầu. Cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự đổi mới không khoan nhượng đã khiến chúng tôi trở thành đối tác được săn đón trên trường quốc tế. Gia nhập hàng ngũ các nhà lãnh đạo toàn cầu, những người tin tưởng vào Victor Manufacturing để nâng cao tiêu chuẩn của họ và đưa hoạt động kinh doanh của họ lên tầm cao mới.Trải nghiệm sự xuất sắc, hãy chọn Victor Manufacturing.
 

Điều gì làm chúng tôi khác biệt

5/5

Chất lượng

Victor sử dụng chất lượng cao các bộ phận cho sản phẩm của mình và cung cấp chất lượng cao dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi

Khả năng chi trả

Victor UTM vẫn có giá cả phải chăng mặc dù chúng tôi sử dụng các bộ phận chất lượng cao

Kinh nghiệm

24 năm trong ngành dạy chúng tôi rất nhiều điều và chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để trở nên xuất sắc

Sự bảo đảm

Victor vẫn ở đây và chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của mình, do đó Victor UTM được bảo hành 2 năm

Sản phẩm của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng Lời chứng thực

“It is a real pleasure working with the professional and courteous staff at Victor Manufacturing .The services tean of Victor goes beyond the normal call of duty and commmitted to resolve problem we have we have faced dar beyond normal working hour"
oriental Steel Pipe Sdn Bhd
“ Our experience to date has proved that choosing Victor Manufacturing as our supplier was the right one .We are very satisfied with the handling of the testing machine, the responsible engineer and the service they provide.
Menang Nusantara Sdn. Bhd

Gửi yêu cầu của bạn bây giờ

Mẫu yêu cầu
Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn. Thời gian phản hồi thông thường của chúng tôi là trong vòng 1 - 3 ngày làm việc.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Name